QUÁN BIA THỦ CÔNG
STANDING BAR

Bia & Cider Thủ Công // Rượu Thủ Công // Nướng & Tapas // View Bên Hồ

Câu chuyện về
Standing Bar?

QUÁN BIA THỦ CÔNG
FREEHOUSE #1 TẠI HÀ NỘI

Lấy cảm hứng từ những quán “Tachinomiya” của đất nước mặt trời mọc, hiểu nôm na là những quán bar nhỏ, khách đứng uống là chủ yếu, Standing Bar được xây dựng như một điểm dừng chân cho những tín đồ bia thủ công Việt Nam. Với thực đơn 19 loại bia tươi thủ công thường xuyên được đổi mới và bếp nướng nhỏ luôn sẵn sàng nổi lửa cho những món nhậu và xiên nướng để nhắm cùng, Standing Bar là địa điểm lý tưởng nhìn ra hồ Trúc Bạch, phù hợp với những buổi hẹn gặp hay thư giãn sau những buổi tan ca mệt mỏi, nơi thực khách có thể thưởng thức những ly bia mát lạnh ăn cùng xiên nướng thơm nóng, tận hưởng khung cảnh tuyệt vời bên hồ.

Standing Bar Hanoi

Đồ uống thủ công

Standing Bar là điểm đến hàng đầu nơi khách hàng có thể trải nghiệm và thưởng thức đa dạng nhất các loại bia thủ công sản xuất tại Việt Nam, từ những thương hiệu lớn tới nhỏ lẻ.
Thực đơn bia luôn được lựa chọn cân bằng, hài hòa đáp ứng nhu cầu của người mới dùng thử hay những người uống sành sỏi với các loại bia chọn lọc theo mùa. Standing Bar cũng chú trọng tới việc liên tục thay đổi thực đơn để thỏa mãn khẩu vị khách hàng và dành góc riêng để giới thiệu các sản phẩm bia mới, sản phẩm đặc biệt theo mùa, phiên bản giới hạn, hoặc được sản xuất cho những dịp hợp tác đặc biệt.
Ngoài thực đơn bia thủ công đa dạng được thay đổi thường xuyên, chúng tôi cũng chú trọng làm phong phú thực đơn uống với các đồ uống độ cồn thấp hoặc không cồn như Kombucha (trà hoa quả lên men), Cacaocha (hạt cacao lên men), Kvass hoặc Bia không cồn, cùng với các loại rượu thủ công chất lượng được sản xuất tại Việt Nam.Nhắm nhậu thủ công

Nhằm nâng cao trải nghiệm và chất lượng các đồ uống thưởng thức tại quán, bếp Standing Bar cũng phục vụ thực khách với thực đơn đồ nhắm đa dạng, tập trung vào các món xiên nướng hay tapas, dưới hình thức phục vụ riêng lẻ hay khay tổng hợp. Thực đơn quán là sự kết hợp tinh tế giữa các món nhậu Việt Nam điển hình với các món nhắm mang hương vị quốc tế. Các món xiên nướng thường xuyên được thay đổi hàng ngày. Ngoài ra, chúng tôi cũng chú trọng tới các món ăn dành cho người ăn chay, ăn kiêng hoặc có những chế độ ăn nghiêm ngặt khác. Tham khảo thực đơn của quán.

Địa điểm sự kiện

Tastings and Private Parties
Tiệc riêng tư

Với sức chứa lên tới 80 người, Standing Bar luôn sẵn sàng cho các buổi tiệc cá nhân như tiệc sinh nhật hay kỷ niệm ngày cưới, hội họp, hay sự kiện thương mại và networking. Standing Bar được thiết kế với một sân khấu sẵn có cùng hệ thống âm thanh bao phủ toàn bộ không gian, micro, máy chiếu và màn chiếu. Chúng tôi có thể sắp xếp và bố trí nhạc sống, DJ hay các hình thức giải trí, biểu diễn phù hợp với tính chất của từng sự kiện.

Tìm hiểu thêm

Strictly Vynil DJ Nights
DJ Đĩa Than

Standing Bar tự hào là một trong những địa điểm đầu tiên xây dựng văn hóa nhạc đĩa than cho những người đam mê nhạc tại Hà Nội. Được trang bị bàn đĩa hiện đại và hệ thống âm thanh anologue, hàng tuần quán tổ chức các đêm nhạc DJs Strictly Vinyl™, nơi bạn có thể thưởng thức mọi dòng nhạc từ Funk, Soul, Disco, Afrobeats, Hip-hop và nhiều hơn nữa. Các chương trình được cập nhật trên trang sự kiện.

Sự kiện sắp tới

Standing Bar hanoi Stand-up Comedy and Music
Nhạc sống & Hài độc thoại

Standing Bar là địa điểm luôn tôn vinh các nghệ sỹ và các loại hình nghệ thuật biểu diễn. Chúng tôi thường xuyên tổ chức các đêm diễn âm nhạc với sự tham gia của các nghệ sỹ quốc tế hay các buổi diễn hài độc thoại hàng tháng cùng với câu lạc bộ Stand-up Hanoi, với sự có mặt của rất nhiều các nghệ sỹ hàng đầu trong mảng nghệ thuật này. Hãy theo dõi trang sự kiện để cập nhật về các sự kiện sắp tới.

Sự kiện sắp tới

Địa điểm

Standing Bar

Địa chỉ
#170 Phố Trấn Vũ, Quận Ba Đình,
Hà Nội, Việt Nam
(+84) (0) 336 924 000
standingbar@3blindmen.vn
Giờ hoạt động
Thứ hai – Thứ sáu: 15h-24h
Thứ bảy – Chủ Nhật: 12h-24h

Standing Bar Hanoi